Article Professional Development Skills
Article About Welfare-Interest
Article About Education Administration

มาร่วมวิ่งและสร้างสีสันในงาน WE RUN 2018 Mini marathon งานเดิน-วิ่ง ที่มากกว่าความมันส์แบบ Extreme

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

ใกล้เข้ามาแล้วนะคะกับงานวิ่งสุดมันส์ "WE RUN 2018" ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ ในวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 ใครยังไม่มีบัตรต้องรีบแล้ว!! ห้ามพลาดกับฐานกิจกรรมต่างที่เราเตรียมไว้ให้กับนักวิ่ง ฐานกิจกกรมที่จะทำให้ทุกคนประทับใจแบบไม่มีวันลืม (CITY RUN มันส์กับ WE) ให้ทุกท่านได้พบกับเหล่าดารานักแสดงที่จะมาเพิ่มความสนุกและมาร่วมวิ่งไปกับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น หญิง รฐา และอีกมามายงานวิ่ง WE RUN


สิ่งที่นักวิ่งต้องเจอระหว่างทาง


 


1.พบกับ WE ที่จะพาไป RUN


WE RUN มีให้เลือกวิ่งได้ถึง 2 ระยะทาง คือ 5km / 10km
2.พบกับ WE ที่จะพาไป FUN


ความสนุกสุดมันส์ที่จะพาไป RUN กิจกรรมแบบ EXTHEME 


3.พบกับ WE ที่จะพาไป SHARE


WE RUN จัดกิจกรรมเดินวิ่งเพื่อการกุศล ก้าวทุกก้าวของท่านมีความหมาย สร้างความหวังให้ผู้ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับทางมูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง 


4.พบกับ WE ที่จะพาไปเจอ


เหล่าดารามากหน้าหลายตาที่จะมาร่วมกับงานวิ่ง WE RUN 2018 ในครั้งนี้ อาทิ หญิง รฐา 


5.พบกับ WE ที่จะพาไปรู้


กิจกรรมภายในงาน WE RUN พบกับเหล่าเทรนเนอร์ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องการวิ่งและการดูแลสุขภาพให้กับเหล่านักวิ่งได้มีหุ่นที่ฟิต&เฟริม 


6.พบกับ WE ที่จะพาไปชม


เส้นทางการวิ่งและบรรยากาศของศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่วิ่งที่มีสถานที่ที่สวยงามและเป็นจุดใจกลางเดินทางสะดวกแก่ชาวกรุงเทพและปริมณฑล เรียกได้ว่าเหมาะกับการเก็บเหรียญของเหล่านักวิ่ง ตาม Concept “WE RUN City RUN” วิ่งในเมือง


 


7.พบกับ WE ที่จะพาไปลุ้นชิงรางวัล


นักวิ่งหลายๆคนอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วนะคะ ว่า Item ที่นั่งวิ่งจะได้รับไม่ว่าจะเป็นเสื้อที่เราออกแบบมาให้เข้ากับ Concept งานนั่นคือ City Run และยังมีเหรียญรางวัลสำหรับผู้เข้าเส้นชัย 5KM. 10KM. รวมถึงกระเป๋าเป้หูรูดสกรีนโลโก้สวยงาม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เรายังมีของรางวัลอีกมากมายจากสปอนเซอร์ของเรา อย่าลืมมาร่วมสนุกกับเรานะคะ


 


ในปัจจุบันการออกกําลังกายด้วยวิธีการเดินหรือวิ่ง เป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุดและสามารถออกได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกช่วงเวลาทุกสถานที่ และเป็นที่นิยมกันอย่างมากในการรักษาสุขภาพและฟิตหุ่นร่างกายให้ดีแข็งแรงสมบรูณ์แบบ


“วี ฟิตเนส โซไซตี้” จะเป็นแรงผลักดันให้ประชาชนที่รักการออกกำลังมีรูปร่างแข็งแรง และบุคลิกภาพที่ดี โดยส่งเสริม ประชาชนให้ก้าวสู่ตามเป้าหมายในเรื่องของสุขภาพร่างกายและหุ่นที่ต้องการ จึงจัดงานเดินวิ่ง "WE RUN 2018" ขึ้น ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ แจ้งวัฒนะ ในอาทิตย์วันที่ 29 กรกฎาคม 2561


เพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำด้าน FITNESS และการออกกำลังกาย ในทุกๆด้าน มาร่วมวิ่งไปกับเราเพื่อสร้างรูปร่างบุคลิกและสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบรูณ์ไปพร้อมกัน


 


***** ปิดรับสมัคร วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 *****


สอบถามข้อมูลการสมัครและชำระเงินได้ทาง


LINE ID : berving2017 / Tel : 087-990-0199


เวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น.


 


สามารถดูรายละเอียด และสมัครวิ่งได้ที่


https://www.berving.com/events-detail.php?event_id=135

ขอฝากเว็บหน่อยนะคะ www.mailmaster.co.th  ขอบคุณมากค่ะ 


 vipa    7/3/2018 5:32:58 PM  


 แสดงความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษรตามที่เห็นด้านบน